Kiếm tiền từ internet maketing online

Internet Maketing Online là gì?
Tại sao kiếm tiền từ internet lại được rất nhiều người lựa chọn là một nghề kiếm tiền hiện nay.
Ngày nay Internet đang phát triển cực mạnh trong thời đại này nhà nhà sử dụng internet, người người sử dụng internet. Vì vậy có rất nhiều Mạng xã hội, Dịch vụ thương mại điện tử được lập ra.
Nhằm kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Tạo nên sức hút lớn trong lĩnh vực PG quảng cáo, Maketting online và là một thị trường rộng mở cho các nhà kinh doanh.
Thay vì kinh doanh truyền thống như lúc chỉ kinh doanh trên phạm vi nhỏ.
Nhờ có internet nhiều nhà đầu từ nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân,… có thể quảng bá sản phẩm của mình trên toàn quốc hoặc ra nước ngoài một cách dễ dàng nhất và có hiệu quả đáng kinh ngạc nhất.
Hôm nay Blog kiếm tiền online sẽ hướng dẫn một số phương pháp mình đã làm được trong thời gian vừa qua, Đây chỉ là kinh nghiệm mình đúc kết ra được xin chia sẽ cho mọi người thui chứ không có ý gì cả nên mong mọi người đừng ném đá nhé.
Phương pháp 1: Mua hàng trang này bán qua trang kia.
Phương pháp này mình áp dụng khi làm Amazon và Ebay. Mua bán Amazon là mình đi kiếm mã khuyến mãi của sản phẩm hoặc lấy hàng từ trang bán hàng nổi tiếng như “TaoBao”, “Alibaba”,…. không có bản quyền đem lên Amazon để bán, sau đó Mua hàng khuyến mãi mang qua Ebay bán với giá bình thường. Làm như vậy mình sẽ có hoa hồng từ khuyến mãi…Làm như vậy thì rủi ro mình rất là thấp. Phương pháp này nhìn vậy khó chứ không dể.
Từ phương pháp này thì mình nảy sinh ra ý tưởng, Mình biết là ý tưởng này thì rất nhiều người đã nghỉ ra và làm được rồi. Trong số đó cũng có một số người chưa biết về cách kiếm tiền này thì hôm nay mình xin mạn phép chia sẽ bài viết này cho những người chưa biết. Nếu có gì sai sót xin hãy để lại comment qua zalo: 0963218551 mình sẽ chỉnh sửa lại. Mọi đóng góp của các bạn là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.
Phương pháp của mình là lấy thông tin sản phẩm từ chợ tốt, sản phẩm từ những trang rao vặt đăng lên fanpage hoặc facebook cá nhân, hay Zalo,…để bán. Được thì lấy bán không được thì thui không sợ chôn vốn, không đầu tư nhiều.
Phương pháp 2: Lập website bán hàng
Phương pháp này hơi tốn kém hơn phương pháp 1 là bạn phải tốn tiền  làm một website nhưng cái này bạn sẽ làm lâu dài hơn. Phương pháp này bạn có thể đưa sản phẩm mình lên bán hoặc đi kiếm nguồn hàng đăng lên website bán. Ngoài bán hàng bạn có thể làm website dịch vụ để cho mọi người biết mình đang làm lĩnh vực gì và đang ở đâu. Những người có nhu cầu sẽ tìm đến bạn. cũng khá hay đó hoặc bạn làm một trang tin tức, trang diễn đàn…. để thu hút lượt truy cập và chạy quảng cáo adsense để kiếm tiền nhé.
Cái này thì bạn không kiếm được tiền như bán hàng đâu. Nhưng hiệu quả nó mang lại rất là cao và làm những trang này không bao giờ lỗi thời. Quan trọng là nội dung bạn có tốt không hay thôi.
Phương pháp 3: Làm liên kết tiếp thị – rút gọn link
Liên kết tiếp thị là bạn đăng ký một số trang web cho bạn bán sản phẩm của họ ăn hoa hồng, thường thường hoa hồng những cái này rất cao và rất uy tín. VD như: Lazada seller, hoặc Unica Affiliate,… Đây cũng là phương pháp hay đòi hỏi bạn phải kiên trì.
Rút gọn link bạn hãy xem bài viết này của mình nhé. https://kiemtientrenmaytinh.com/link-rut-gon/

Chúc bạn thành công mọi thông tin chi tiết xin liên hệ bên dưới website nhé.